1900 8931

VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC CÙNG TẬP THỂ FVN NĂM 2019

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao

Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đến người lao động đặc biệt là những cá nhân luôn nỗ lực, sáng tạo đóng góp nâng cao hiệu quả công việc, ngày 04/01/2020 Giám đốc Lê Trọng Thanh đã tuyên dương với 3 nhân viên xuất sắc bao gồm: ông Đỗ Đình Nam ( Quản lý xuất sắc ), bà Hà Thị Hoài ( Quản lý cống hiến ) và bà Nguyễn Thị Thùy Linh ( Quản lý cống hiến) đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đặc biệt riêng cá nhân ông Đỗ Đình Nam được Giám đốc Lê Trọng Thanh được thưởng cổ phần công ty do những cố hiến to lớn của ông Đỗ Đình Nam mang lại cho tập thể FVN.

Hình ảnh: CEO Lê Trọng Thanh trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong năm 2019

 

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Đầu tư FVN quốc tế, ông Lê Trọng Thanh xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2019, đồng thời cũng bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngừng ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư FVN quốc tế sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích tốt trong thời gian với và đặc biệt, ông Lê Trọng Thanh cũng gửi lời chúc Tết tới toàn bộ cán bộ, công viên viên của tập thể FVN. Chúc cho FVN 1 năm mới 2020 phát triển hơn nữa.

 

 

Happy new year!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936 294 294
Chat Zalo