1900 8931

Sôi động buổi liên hoan tổng kết năm 2019 của FVN

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới Canh Tý, ngày 04/01/2020, Công ty cổ phần đầu tư FVN quốc tế đã tưng bừng tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2019 tại Khách sạn Thiên Ý – Thành phố Thanh Hóa với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên FVN cũng như nhiều vị khách quý.

Là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của công ty, sau một chặng đường phấn đấu không ngừng, vượt qua bao khó khăn thách thức, buổi lễ tổng kết cuối năm là dịp đại gia đình FVN tụ họp đông đủ để đánh giá lại những thành tựu đã đạt được cũng như nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại trong năm vừa qua.

Phát biểu trong lễ tổng kết, GĐ Lê Trọng Thanh đã chia sẻ, năm 2019 là một năm đầy khó khăn trên thị trường thời trang với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong đó có rất nhiều công ty doanh thu đã bị giảm sút. Tuy nhiên, nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn cũng như sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên, FVN vẫn giữ vững được sự phát triển ổn định trong năm 2019.

 

Lễ tổng kết năm 2019 còn là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của công ty, đưa con thuyền FVN vượt qua mọi khó khăn và ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo đã tiến hành trao những phần quà đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên trong công ty.

Hình ảnh vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Góp mặt trong lễ tổng kết còn có sự hiện diện của nhiều vị khách quý là những người luôn đồng hành cùng FVN trong suốt quá trình phát triển:

Hình ảnh chụp hình lưu niệm cùng quý đối tác của FVN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điểm nổi bật của buổi lễ tổng kết là hoạt động văn nghệ sôi động và đầy ý nghĩa. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh và chất lượng:

+ Tiết mục đọc thơ của Showroom Lam Sơn: Một bài thơ mang đầy ý nghĩa, thay cho tập thể FVN gửi chúc năm mới tới Công ty trong năm 2020 phát triển rực rỡ

+ Tiết mục: Múa của Showroom Triệu Sơn trên nền nhạc Hello Việt Nam, mang ý nghĩa ca ngợi tổ quốc Việt Nam tươi đẹp, đồng thời cũng là tâm ý FVN đang đóng góp cho nền kinh tế nước nhà

Cũng trong buổi lễ tổng kết, công ty FVN cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị dưới 1 tỷ đồng. Các phần thưởng chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cũng như đem lại niềm vui đầu xuân cho cán bộ, nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trao quà Tết và lời chúc Tết từ Ban Lãnh Đạo FVN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời khắc chuyển giao sang năm mới đã đến, toàn bộ ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên FVN đang tràn đầy quyết tâm và đã sẵn sàng cho những thử thách và những vận hội mới trong năm Canh Tý 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936 294 294
Chat Zalo